Đại binh tiểu tướng - Little big soldier

Go down

Đại binh tiểu tướng - Little big soldier

Bài gửi by quynhhoangftu on Mon Mar 15 2010, 14:01Đại binh tiểu tướng (Little Big Soldier) là câu chuyện về người lính già (Thành Long) và vị tướng quân trẻ từ đối đầu chuyển thành bạn để cùng chống lại kẻ thù thực sự
Một người là một chiến binh già (Thành Long thủ vai), người chỉ mong muốn có thể sống sót sau các trận chiến. Còn một người là tướng quân trẻ (Vương Lực Hoành thủ vai), người luôn khát khao chinh phục và chiến thắng. Hai người đứng ở hai chiến tuyến đối địch, và thật kì lạ là sau trận chiến đẫm máu, họ là những người duy nhất còn sống sót.

Khi phát hiện ra vị tướng quân trẻ bị thương, vị chiến binh già quyết định bắt cóc anh ta mang về lĩnh thưởng và hy vọng rằng chiến công này sẽ giúp ông không phải đi đánh nhau nữa. Cứ như thế, một lính già và một tướng quân trẻ vô tình bước vào cuộc hành trình đầy bất ngờ.
Bị một tên lính nhãi nhép bắt giữ, vị tướng quân trẻ cảm thấy mất hết danh dự và lòng tự tôn. Do đó, anh đã nhiều lần định tự tử nhưng đều được người lính già cứu sống. Trong cuộc hành trình đó, hai người từ đối địch chuyển dần sang đồng minh để cùng hợp sức chống lại kẻ thù thực sự.

Đây là bộ phim Thành Long đã ấp ủ 20 năm, lúc đầu vai vị tướng trẻ THành Long định để dành cho mình tuy nhiên sau 20 năm đành phải nhường lại cho Vương Lực Hoành ^^

P/s: Phim này vẫn đang chiếu ở các rạp trên toàn quốc, mọi ng nên xem rất hay và ý nghĩa ❌x
avatar
quynhhoangftu
----GFCvn----
----GFCvn----

Nữ Tổng số bài gửi : 1298
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/Minhha.lg91

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết